Honda Vũ Hoàng Lê tưng bừng tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình “Xuân Vũ Hoàng Lê, Vui rước lộc về”

Chương trình “Xuân Vũ Hoàng Lê, Vui rước lộc về”
Ngày 04/04/2021, chương trình Lễ bốc thăm trúng thưởng “Xuân Vũ Hoàng Lê, Vui rước lộc về” đã diễn ra thành công rực rỡ tại Nam Định. Chương trình hân hoan chào đón sự có mặt của Đại diện các cơ quan ban ngành của Tỉnh và gần 1,000 Quý khách hàng thân yêu. Chương trình như một lời tri ân sâu sắc mà Honda Vũ Hoàng Lê gửi đến Quý khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của HEAD trong suốt hơn 22 năm qua. Trong thời gian tới, HEAD sẽ tiếp tục không ngừng hoàn thiện để mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tốt nhất ❤
Chương trình được bắt đầu vào lúc 8h30 sáng và mở màn với 1 tiết mục vô cùng sôi động đến từ vũ đoàn Victory đã hâm nóng bầu không khí trong hội trường ngay lúc này.

Những cô gái xinh đẹp đến từ vũ đoàn Victory

Hội trường Giao Thủy đã được lấp đầy không còn ghế trống

Đến với chương trình, các Quý khách hàng thân yêu của Honda Vũ Hoàng Lê đã được HDV trưởng tại Honda Vũ Hoàng Lê chia sẻ kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn vô cùng hữu ích khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó là các hoạt động vui chơi ngoài trời với những phần quà nhỏ xinh nhưng vô cùng ý nghĩa.

HDV trưởng hệ thống Honda Vũ Hoàng Lê chia sẻ và giao lưu với khách hàng về kiến thức An toàn giao thông

Các hoạt động vui chơi ngoài trời vô cùng náo nhiệt

Lộ diện Biệt đội Winner X siêu chất

Và sau tất cả, phần được mong chờ nhất cũng đã đến, những quý khách hàng may mắn dần được lộ diện. Honda Vũ Hoàng Lê xin chúc mừng chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn trong chương trình. Công ty sẽ mời Quý khách hàng ở chi nhánh Hà Nội, Lạng Sơn qua HEAD nhận giải trong thời gian sớm nhất. Hãy cùng Honda Vũ Hoàng Lê ngắm nhìn lại những hoạt động ý nghĩa, hình ảnh tươi vui, nhộn nhịp và tràn ngập quà tặng trong chương trình vừa qua được ống kính của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ghi lại.

Những khách hàng may mắn đầu tiên nhận giải khuyến khích

3 khách hàng may mắn ở Nam Định nhận được giải 3 – Bộ thủy tinh cao cấp Lock & Lock

2 giải nhì là 2 chiếc lò vi sóng SHARP đã chính thức tìm được chủ nhân mới

Giải nhất – 1 smart tivi 50 inch đã được trao tận tay khách hàng thân yêu của Vũ Hoàng Lê Nam Định

Chúc mừng khách hàng Trần Thị Huế đã giành giải đặc biệt 1 chiếc xe máy Honda Blade