Honda Vũ Hoàng Lê triển khai chuỗi chương trình hành động vì Tháng ATGT Quốc Gia

Bước sang năm 2018, trên đà kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ và sự hội nhập Quốc tế ngày càng sâu rộng, nhu cầu giao thông cũng như số lượng phương tiện tham gia giao thông ngày càng đa dạng và gia tăng nhanh chóng. Điều này đã tạo nên thách thức to lớn cho công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên toàn quốc.

Trước những bất cập từ nền văn hóa giao thông, không chỉ các cơ quan Nhà nước đầu ngành như Bộ GD & ĐT, UBATGT Quốc Gia, Cục cảnh sát ATGT và Bộ Công An chú trọng quan tâm mà  ngay cả những doanh nghiệp vừa và lớn cũng đang góp sức đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn đến mọi người dân Việt Nam.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô năm 2018; Nhằm tăng cường tuyên truyền, giáo dục cho Đoàn viên, thanh thiếu nhi về ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ và nâng cao văn hóa khi tham gia giao thông; Hưởng ứng tháng ATGT năm 2018. Honda Vũ Hoàng Lê là đơn vị có nhiều đóng góp trong việc giáo dục thế hệ trẻ về kiến thức ATGT. Đặc biệt trong tháng 9 vừa qua đã liên tiếp tổ chức thành công CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH ATGT với tổng quy mô lên tới hơn 10.000 người ở mọi lứa tuổi: Từ học sinh Tiểu học đến Trung học phổ thông; Từ Đoàn viên, thanh niên đến Sinh viên Việt Nam và hơn hết là tất cả người dân trên khắp các tỉnh thành Miền Bắc đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thủ đô Hà Nội.

Khởi đầu là sự kiện Ngày hội Tân sinh viên với tên gọi “Fresher Fiesta 2018” tại Đại học Hà Nội ngày 05/09. Là đơn vị đồng hành cùng chương trình – Honda Vũ Hoàng Lê đã tiến hành thay dầu miễn phí và tổ chức giảng dạy kiến thức, kỹ năng LXAT cho hơn 1000 sinh viên có mặt tại chương trình.

                              Các bạn Tân sinh viên trường HANU chăm chú nghe chia sẻ kiến thức và kỹ năng LXAT trên sân khấu.

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho Đoàn viên, thanh niên truyền thống cách mạng về lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước và Thủ đô yêu dấu; Ngày 15/09 tại Công viên Cầu Giấy, Ban thường vụ Thành Đoàn Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình triển khai các nội dung chiến dịchTôi yêu Hà Nội” và ngày hộiThanh thiếu niên với văn hóa giao thông” năm 2018.

Đến tham dự chương trình, trên cương vị là đơn vị đồng hành, Honda Vũ Hoàng Lê đã tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng LXAT cho hơn 1000 Đoàn viên, Sinh viên và Thanh thiếu nhi Thủ đô đến tham dự; Với mong muốn tuyên truyền, giáo dục cho Đoàn viên, Thanh thiếu nhi về ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ và nâng cao văn hóa khi tham gia giao thông.

                                                Lễ phát động chiến dịch “Tôi yêu Hà Nội” và ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2018.

                                     Đoàn viên, Sinh viên hưởng ứng tham gia hội thi lái xe mô tô giỏi an toàn năm 2018.

                            Honda Vũ Hoàng Lê hướng dẫn các thí sinh thực hành LXAT

                               Những cánh tay thể hiện sự hào hứng của thế hệ trẻ khi được chia sẻ kiến thức LXAT

Ngày 18/09/2018, Honda Vũ Hoàng Lê phối hợp cùng Quận Đoàn Hà Đông và Đoàn Trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức phát động chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” lần thứ 2 sau Trường THPT Thanh Oai B vào ngày 26/08 trước đó. Đây là chương trình giảng dạy về ATGT cho học sinh khối trung học với mong muốn trang bị cho các em kiến thức về Luật Giao thông đường bộ cũng như những kỹ năng tham gia giao thông an toàn qua những bài học thực tiễn về giao thông. Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 1.200 Cán bộ Giáo viên và các em học sinh. Cũng trong khuôn khổ chương trình, diễn ra lễ ký kết giữa Nhà Trường và các bậc phụ huynh, học sinh cam kết thực hiện nghiêm chỉnh ATGT. Đồng thời, Honda Vũ Hoàng Lê đã trao tặng 35 suất quà cho các em học sinh đạt giải thưởng cuộc thi triển lãm vẽ tranh với chủ đề: “Chúng em với ATGT”

                           Đội ngũ Cán bộ Giáo viên nhiệt tình tham gia thực hành LXAT tại chương trình

                            Các em học sinh mạnh dạn thể hiện sự hiểu biết của mình về kiến thức ATGT

                          Những cánh tay nhiệt huyết sức trẻ của thế hệ măng non đất nước.

Tiếp nối thành công chương trình “ATGT cho nụ cười ngày mai” ở Trường THCS Lê Quý Đôn. Ngày 19/09/2018, Honda Vũ Hoàng Lê phối hợp cùng Huyện Đoàn Thanh Oai, Phòng LĐTBXH, UBND xã Cự Khê tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2018” tại Khu đô thị Thanh Hà. Tại đây, Honda Vũ Hoàng Lê đã tuyên truyền, giáo dục cho các em học sinh Trường Tiểu học Cự Khê cùng hàng nghìn em nhỏ tại chung cư Thanh Hà về văn hóa giao thông nhằm nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông. Đặc biệt, phải đội mũ bảo hiểm và cài quai đúng quy cách khi đi xe mô tô, xe gắn máy cùng Cha mẹ.

                                                Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bé thiếu nhi tại Khu đô thị Thanh Hà trong đêm hội trăng rằm

                           Hình ảnh tại buổi chia sẻ kiến thức LXAT và tuyên truyền giáo dục về văn hóa giao thông cho học sinh tiểu học Cự Khê.

Hơn 200 suất quà đã được trao tận tay các em nhỏ tham gia chương trình. Nụ cười thường trực trên môi của các em chính là niềm hạnh phúc, là động lực để chúng tôi tiếp tục ấp ủ những dự định lớn hơn trong việc giáo dục An toàn giao thông cho thế hệ măng non của đất nước.

                           Kết thúc buổi tuyền truyền, giáo dục các em học sinh được nhận quà từ Vũ Hoàng Lê

Chiến dịch An toàn giao thông chưa dừng lại ở đó, ngày 22/09 vừa qua, Honda Vũ Hoàng Lê phối hợp cùng Hội Cựu Chiến Binh, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, Đoàn Thanh Niên Huyện Chương Mỹ tổ chức chương trình ATGT vì cuộc sống Cộng đồng tại SVĐ Chương Mỹ. Chương trình đã thu hút hơn 1000 khách hàng là người dân địa phương với nhiều hoạt động ý nghĩa: THAY DẦU MIỄN PHÍ CHO HƠN 1000 KHÁCH HÀNG, quay thưởng “Bóc tem dầu trúng quà ngầu”, Giảm 30% khi khách hàng mua phụ tùng, Chia sẻ kiến thức và thực hành kỹ năng LXAT, Chơi trò chơi nhận phần thưởng. Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại trong lòng mỗi người dân cũng như Honda Vũ Hoàng Lê bao khoảnh khoắc đẹp đáng nhớ. Đồng thời đó cũng như là lời cảm ơn sâu sắc mà Vũ Hoàng Lê muốn gửi tới Bà con nhân dân nơi đây vì đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

                                Đoàn Thanh niên Huyện Chương Mỹ cùng tham gia chương trình ATGT vì cuộc sống cộng đồng.

                                     Hàng nghìn người dân xếp hàng đăng ký để được thay dầu miễn phí tại chương trình

                                 Hướng dẫn viên LXAT của Honda Vũ Hoàng Lê đang tận tình hướng dẫn khách hàng LXAT

Trưởng thành từ những khó khăn, bứt phá bằng sức mạnh nội lực. Honda Vũ Hoàng Lê không chỉ mang lại giá trị và sự hài lòng đến với khách hàng ở Thủ đô Hà Nội mà sức mạnh đó còn lan tỏa rộng hơn, xa hơn đến với toàn thể Quý khách hàng, người dân ở các tỉnh thành Miền Bắc Việt Nam.

Cụ thể, tại Nam Định vừa qua đã diễn ra liên tiếp các chương trình ngoại khóa với chủ đề “ATGT cho nụ cười ngày mai” lần lượt ở các Trường: Trường THPT Giao Thủy C (20/09); Trung tâm GDTX Huyện Giao Thủy (27/09) và Trường THPT Nguyễn Trường Thúy (01/10). Chương trình diễn ra thành công với những hoạt động hết sức sôi nổi: Thay dầu miễn phí, chia sẻ kiến thức và thực hành LXAT, ngoài ra còn có Gameshow và quà tặng hấp dẫn, thu hút hàng nghìn các em Học sinh và Cán bộ Giáo viên cùng tham gia.                                                                             Đông đủ các em học sinh đến tham dự chương trình “ATGT cho nụ cười ngày mai” tại Nam Định

                                  Hướng dẫn viên LXAT tận tình hướng dẫn các em học sinh kỹ năng LXAT trên máy RT

                                    Học sinh Trường THPT Giao Thủy C trả lời câu hỏi xuất sắc và vui mừng nhận quà tại chương trình

Thành công nối tiếp thành công, ngày 30/09 tại Lạng Sơn, Honda Vũ Hoàng Lê phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Lạng Sơn tổ chức chương trình“Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông”. Ngày hội thu hút gần 1.000 Đoàn viên, Thanh niên và người dân địa phương tham gia với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa, như: Liên hoan các nhóm kịch tuyên truyền về an toàn giao thông; đi xe máy diễu hành tuyên truyền an toàn giao thông tại các tuyến đường chính trong thành phố Lạng Sơn; thi “rung chuông vàng” tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông; Chia sẻ kiến thức và thi kỹ năng lái xe an toàn… Sự kiện nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ, xây dựng nét đẹp văn hóa giao thông, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong tham gia giữ gìn, bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

                                       Toàn cảnh chương trình “Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông” Tỉnh Lạng Sơn.

                                           Lễ diễu hành tuyên truyền ATGT tại các tuyến đường chính của Tỉnh Lạng Sơn.

                         Hướng dẫn viên LXAT của Vũ Hoàng Lê chia sẻ kiến thức ATGT tới Thanh niên tỉnh Lạng Sơn.

                             Tập thể Honda Vũ Hoàng Lê chụp ảnh lưu niệm cùng Tỉnh Đoàn Lạng Sơn.

Thông qua chuỗi hoạt động ý nghĩa này, Honda Vũ Hoàng Lê mong muốn nỗ lực nhiều hơn nữa nâng cao kiến thức và kĩ năng tham gia giao thông an toàn cho toàn thể học sinh, Đoàn viên thanh niên, sinh viên và người dân trên cả nước, củng cố thói quen đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Qua đó góp phần giảm thiểu số lượng tai nạn và ùn tắc giao thông ở các đô thị, hướng đến xây dựng một xã hội giao thông an toàn và lành mạnh.

                                  Thế hệ trẻ luôn tự hào về truyền thống và lòng yêu quê hương đất nước Việt Nam.

Bước sang năm 2019, Công ty TNHH TM Vũ Hoàng Lê sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình hơn nữa nhằm chia sẻ kiến thức và kỹ năng LXAT đến với thế hệ trẻ cũng như người dân các tỉnh thành Miền Bắc. Hy vọng rằng, các đơn vị, các Quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng và đồng hành cùng Honda Vũ Hoàng Lê trong suốt những chặng đường tiếp theo.