Honda Vũ Hoàng Lê tiếp tục thực hiện chuỗi hoạt động giáo dục, tuyên truyền An toàn giao thông năm 2018.

Sau hơn 2 năm tăng cường triển khai công tác giáo dục, tuyên truyền pháp luật An toàn giao thông, hưởng ứng năm An toàn giao thông do Honda Việt Nam phát động. Năm nay, Honda Vũ Hoàng Lê tiếp tục phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể đẩy mạnh triển khai chiến dịch an toàn giao thông cùng Honda Việt Nam.

Thế hệ trẻ Việt Nam thể hiện sức sống mãnh liệt và tinh thần hăng hái vì một xã hội văn minh, giàu đẹp.

Đặc biệt trong tháng 10 vừa qua, chiến dịch tiếp tục được triển khai rộng rãi với quy mô vượt ra khỏi tỉnh thành Hà Nội, bao gồm cả Lạng Sơn và Nam Định, minh chứng bằng chuỗi các chương trình Chia sẻ kiến thức An toàn giao thông và đào tạo kỹ năng lái xe an toàn cho mọi đối tượng từ Học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên và người dân trên khắp khu vực.

Giáo dục, tuyên truyền ATGT cho các em học sinh cấp tiểu học.

Triển khai chiến dịch Tôi yêu Hà Nội – Thanh niên Việt Nam góp sức tuyên truyền pháp luật ATGT.

Mở đầu là chương trình ngày mùng 08/10 tại Trường Tiểu học Yết Kiêu, Quận Hà Đông và tiếp theo đó là lần lượt các ngày 11, 13, 14, 22, 23, 27, 29 và 31/10 đều diễn ra thành công rực rỡ tại 3 tỉnh thành Hà Nội, Lạng Sơn, Nam Định. Trong đó, chủ yếu là chương trình dành cho học sinh, sinh viên và Đoàn viên, Thanh niên với tổng quy mô lên tới hơn 10.000 người tham dự. Với thành tích đáng tự hào đó cộng hưởng khối tinh thần tích cực tham gia của các cơ sở, Đoàn Đội đã góp phần không nhỏ trong việc giáo dục, tuyên truyền pháp luật An toàn giao thông đến với thế hệ măng non của đất nước.

               An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai tại Trường Tiểu học Yết Kiêu – Hà Đông.

                            Chia sẻ kiến thức ATGT và Kỹ năng LXAT cho học sinh Trung học Phổ Thông Lê Lợi – Hà Đông

Honda Vũ Hoàng Lê là đơn vị hỗ trợ chương trình Chào Tân sinh viên tại Trường Đại học Hà Nội.

Hoạt động giáo dục, tuyên truyền ATGT cho Trường THCS Vĩnh Trại – Tỉnh Lạng Sơn.

Hoạt động giáo dục, tuyên truyền ATGT cho học sinh Trường THCS Mai Pha – Tỉnh Lạng Sơn.

Hoạt động giáo dục, tuyên truyền ATGT cho học sinh Trường THCS Thọ Nghiệp – Tỉnh Nam Định.

                 Chia sẻ kiến thức ATGT và kỹ năng LXAT cho Sinh viên Trường Đại học Công Nghệ GTVT – Triều Khúc.

Chương trình ATGT cho nụ cười trẻ thơ tại Trường Tiểu Học An Hưng – Hà Đông.

Hoạt động giáo dục, tuyên truyền ATGT cho học sinh Trường THCS Phương Trung – Huyện Thanh Oai.

Theo đó, chuỗi các chương trình bao gồm các tiết học lý thuyết về an toàn giao thông, tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông; Đào tạo kỹ năng lái xe an toàn và thi tìm hiểu luật giao thông đường bộ tại Việt Nam hiện nay. Tiêu biểu là cuộc thi “ Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2018 bằng cách trả lời các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến kiến thức giao thông, nhằm khuyến khích các bạn Đoàn viên, Thanh niên tích cực tham gia tìm hiểu và sẻ chia kiến thức ATGT, nâng cao ý thức trách nhiệm của các bạn đồng thời vinh danh các bạn đã có những đóng góp tích cực trong việc tuyên truyền pháp luật ATGT tại Việt Nam.

Ngày hội “Thanh thiếu nhi với văn hóa giao thông” tại Thị trấn Kim Bài – Huyện Thanh Oai.

Cũng trong khuôn khổ chuỗi chương trình, Honda Vũ Hoàng Lê đã trao tặng gần 1000 mũ bảo hiểm Honda chính hãng cho các em học sinh cấp tiểu học cùng hàng nghìn phần quà khác: Áo mưa, ô, mũ mềm, sổ tay, bút, móc khóa… cho các đối tượng khác tham gia chương trình.

Honda Vũ Hoàng Lê trao tặng mũ bảo hiểm và vở viết, bút màu cho học sinh cấp tiểu học trên địa bàn.

Ông Quách Xuân Nguyên – PGĐ Công ty TNHH TM Vũ Hoàng Lê cho hay: “Là 1 trong những đơn vị phân phối và cung cấp phương tiện giao thông cho người dân, đơn vị nhận thức rõ trách nhiệm trong việc phối hợp cùng các cấp, ban ngành địa phương nhằm đẩy mạnh giáo dục tuyên truyền về pháp luật ATGT. Qua đó, nâng cao ý thức, cải thiện hành vi tham gia giao thông cho người dân, hướng tới 1 xã hội giao thông văn minh, 1 cộng đồng phát triển bền vững”.