Honda Vũ Hoàng Lê đạt Giải Nhì – “Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc năm 2018”

Với những thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng Dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, ngày 21/09/2018, Honda Vũ Hoàng Lê vinh dự được Honda Việt Nam trao tặng Giải Nhì – Nhân viên Quan hệ Khách hàng tại Chung kết hội thi “Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc năm 2018” do Honda Việt Nam tổ chức vào ngày 20 & 21/09 tại Trung tâm Huấn luyện Tỉnh Vĩnh Phúc.

Hội thi được tổ chức thường niên bởi Công ty Honda Việt Nam. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên hội thi được tổ chức kết hợp với 2 hạng mục thi riêng biệt và 1 hạng mục thi kết hợp dành cho 2 đối tượng thí sinh là Kỹ thuật viên Dịch vụ và Nhân viên Quan hệ Khách hàng của các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm và hệ thống HEAD trên cả nước.

Chương trình được thực hiện nhằm tôn vinh những doanh nghiệp (HEAD) có nhiều nỗ lực trong lĩnh vực Dịch vụ và chăm sóc Khách hàng. Việc thực hiện tốt Dịch vụ và chăm sóc Khách hàng trong mỗi doanh nghiệp sẽ giúp nâng cao uy tín và khả năng cạnh tranh, cũng như tạo thuận lợi cho quá trình phát triển bền vững của doanh nghiệp đó. Đây cũng là sự ghi nhận của Công ty Honda Việt Nam về chất lượng Dịch vụ và chăm sóc Khách hàng của hơn 700 HEAD trên toàn Quốc.

Hội thi thu hút sự tham gia của Nhân viên Quan hệ Khách hàng và Kỹ thuật viên Dịch vụ từ hơn 700 HEAD trên cả nước, nhằm nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng tay nghề trong lĩnh vực của mình, cam kết mang đến những Dịch vụ chăm sóc Khách hàng tốt nhất.

Dựa trên các tiêu chí khắt khe mà Ban tổ chức đưa ra, các ứng viên đã phải vượt qua 2 vòng sơ khảo gồm Lý thuyết và thực hành. 10 thí sinh xuất sắc nhất ở hạng mục Quan hệ Khách hàng và 20 thí sinh xuất sắc nhất ở hạng mục Kỹ thuật viên Dịch vụ được lọt vào vòng chung kết diễn ra trong 2 ngày 20 và 21/09 tại Trung tâm Huấn luyện Tỉnh Vĩnh Phúc.

Thật vinh dự khi HEAD Honda Vũ Hoàng Lê đã may mắn vượt qua hàng nghìn thí sinh để lọt vào Top 10 Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc nhất năm 2018 tham gia vòng chung kết. Và niềm vui như được vỡ òa khi cái tên PHAN THỊ THU THẢO – Thí sinh của HEAD Vũ Hoàng Lê được xướng tên lên với chức danh giải thưởng: GIẢI NHÌ hạng mục Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc nhất năm 2018 với giải thưởng là 1 chiếc Tivi Smart trị giá lên tới 15 triệu đồng.

                Thí sinh Phan Thị Thu Thảo – HEAD Vũ Hoàng Lê xuất sắc nhận giải Nhì – Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc nhất năm 2018.

Với giải thưởng danh dự này, Công ty TNHH TM Vũ Hoàng Lê cam kết không ngừng nỗ lực học hỏi, sáng tạo mà còn luôn phấn đấu để nâng cao chất lượng, đem tới Quý khách hàng những sản phẩm và Dịch vụ hoàn hảo nhất,trên cả sự mong đợi.

Trải qua 20 năm hoạt động, Honda Vũ Hoàng Lê đã xác lập và giữ vững vị thế là 1 trong những đơn vị hoạt động xuất sắc nhất của Honda Việt Nam được Khách hàng yêu mến, tin tưởng và lựa chọn. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ và Chăm sóc Khách hàng, Honda Vũ Hoàng Lê đã chiếm được niềm tin của đông đảo  Khách hàng tại các tỉnh thành Miền Bắc nước ta, nổi bật là: Hà Nội, Nam Định và Lạng Sơn…