Honda Vũ Hoàng Lê tổ chức vui Tết Trung Thu cho con em CBNV

Với mong muốn mang đến cho con em CBNV một Tết Trung thu tràn ngập niềm vui và là dịp để kết nối tình thân, gia tăng sự gắn bó thân thiết giữa các thành viên trong Đại gia đình Vũ Hoàng Lê, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo đối với toàn thể CBNV trong Công ty, tối 21/09 chương trình vui Tết Trung Thu – “Vui hội trăng rằm” đã được tổ chức với nhiều tiết mục đặc sắc.

Đến dự chương trình có Ban lãnh đạo, CBNV Công ty TNHH TM Vũ Hoàng Lê cùng với hơn 100 các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBNV trong Công ty.

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Công ty TNHH TM Vũ Hoàng Lê tổ chức chương trình vui tết Trung Thu cho tất cả con em CBNV với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm hội Trung Thu ấm cúng, ý nghĩa và tràn ngập niềm vui, tiếng cười. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của BLĐ Công ty, chăm lo mọi mặt đời sống của CBNV, đặc biệt là với thế hệ Mầm non Vũ Hoàng Lê.

Chương trình vui Tết Trung thu 2018 đã mang đến niềm vui và sự thích thú cho tất  cả các bé thông qua các hoạt động vui chơi với chú hề, nhận bóng tạo hình, cô tiên vẽ mặt. Và đặc biệt là đêm văn nghệ sôi nổi, tràn ngập tiếng cười của các bé với các màn biểu diễn múa lân, biểu diễn văn nghệ với chủ đề “Vui hội trăng rằm”. Kết hợp xuyên suốt chương trình là những trò chơi do Chú Cuội – Chị Hằng đưa ra với nhiều phần quà hấp dẫn đã làm cho không khí chương trình thực sự sôi nổi và đầy hào hứng, rộn ràng tiếng cười trẻ thơ.

Ban lãnh đạo Công ty cũng đã trao tặng hơn 100 phần quà trung thu cho con em CBNV Công ty.

Không chỉ chăm lo các hoạt động nội bộ, trong những năm qua, Công ty còn tích cực tham gia các chương trình xã hội, hoạt động thiện nguyện hướng đến những số phận kém may mắn trong xã hội, chung tay góp sức vì một cộng đồng ấm no, hạnh phúc.
Một số hình ảnh tại chương trình Tết Trung thu do Honda Vũ Hoàng Lê tổ chức:

Màn múa Lân đường phố đặc sắc

Màn ảo thuật độc đáo

Các bé thể hiện Giọng ca oanh vàng

Cùng nhau phá Cỗ Đêm Trung Thu vui vẻ

Mâm cỗ tràn ngập bánh kẹo hoa quả

Tiết mục múa bài “Những Ước Mơ” của Top múa Thiên Thần vô cùng đáng yêu

                                              Chị Hằng và Chú Cuội sum vầy cùng các bé sau 1 năm trời ròng rã

                            Nụ cười hồn nhiên yêu đời của Bé Bống tại chương trình