Hành trình mang yêu thương sẻ chia với cộng đồng

Là một thương hiệu uy tín trên thị trường xe máy và dịch vụ. Honda Vũ Hoàng Lê ý thức được trách nhiệm doanh nghiệp trong việc phát triển kinh tế xã hội cũng như các hoạt động cộng đồng. Chính vì vậy, mới đây Honda Vũ Hoàng Lê đã trao tặng hơn 130 suất quà cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật  Ngọc Sơn, TP Hà Nội.

Được biết Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Ngọc Sơn thuộc  Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP Hà Nội hiện đang quản lý, nuôi dưỡng, chăm sóc, dạy văn hóa, dạy nghề, can thiệp sớm và phục hồi chức năng, trị liệu cho 130 trẻ em là học sinh khuyết tật. Hầu hết các em trong độ tuổi từ 1 – 18 tuổi, thuộc các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP Hà Nội.

Những đứa bé khuyết tật với nghị lực sống kiên cường tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Ngọc Sơn.

Với vai trò là “Cầu nối” cho người khuyết tật, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật đã Hướng nghiệp – Tiếp nhận – Chăm sóc hòa nhập – Đào tạo chuyên sâu –  Giúp cho các thành viên tự tin, nhìn nhận đúng về giá trị bản thân, từ đó thêm yêu cuộc sống, sẵn sàng cống hiến sức mình cho cộng đồng – xã hội.

Trước hiện trạng cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Đặc biệt là mùa Đông giá rét đang đến rất gần, Honda Vũ Hoàng Lê phối hợp cùng Huyện Đoàn Chương Mỹ, được sự đồng hành của CLB Winner Hà Đông tổ chức chương trình thiện nguyện mùa Đông “Ấm áp yêu thương 2018” bằng chút sức lực nhỏ bé nhưng dựa trên lòng nhiệt huyết lớn lao mang đến cho các em những mảnh chăn ấm áp, những thùng mì tôm, gói bánh, kẹo và những trang sách trao tay với tất cả tấm lòng yêu thương không hạn định.

Những phần quà hỗ trợ trẻ em khuyết tật từ Honda Vũ Hoàng Lê mang tới Trung tâm

Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Honda Vũ Hoàng Lê về món quà tài trợ, Chị Hồng – Bí thư chi bộ Trường chia sẻ: “Rất mong sẽ có nhiều mạnh thường quân như Honda Vũ Hoàng Lê biết và đến với Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật, cùng chia sẻ và chung tay giúp đỡ để trung tâm có thêm nhiều nguồn lực, hiện thực hóa mục tiêu hỗ trợ người khuyết tật hòa nhập toàn diện với cộng đồng”.

Một số hình ảnh ý nghĩa ghi lại sau chuyến đi thiện nguyện mùa Đông 2018:

Từ sáng sớm tinh mơ tất cả các thành viên đã tập trung đông đủ chuẩn bị cho chuyến đi ý nghĩa

 Những chiếc xe Winner lăn bánh cùng chủ nhân của mình chở theo yêu thương sẻ chia đến với trẻ em trung tâm       

Chút sức lực nhỏ bé cùng lòng nhiệt huyết lớn lao với tấm lòng yêu thương không hạn định của các thành viên   

Nghị lực sống trong em luôn là điều đáng để chúng ta khâm phục

Dù vất vả, dù thiệt thòi nhưng nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi

Những món quà mà các con dành cả tâm huyết để gửi tặng các cô giáo Trung tâm của mình

Đại diện Honda Vũ Hoàng Lê cùng lưu giữ lại kỷ niệm đẹp với CLB Winner Hà Đông ngay tại cổng Trung tâm